Giới thiệu chung

  1. Home>
  2. Giới thiệu chung

Showroom Kia Quảng Ngãi là hệ thống phân phối xe Kia thuộc hệ thống Thaco.

Showroom Kia Quảng Ngãi  thuộc cụm showroom du lịch Quảng Ngãi có tổng diện tích 550 m2 với tổng kinh phí đầu tư lên đến hàng tỷ đồng, showroom được xây dựng bởi công nghệ & phong cách thiết kế mới theo tiêu chuẩn của Kia Motors toàn cầu, gồm khu trưng bày xe, xưởng dịch vụ và kho cung cấp phụ tùng, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tỉnh Quảng Ngãi tham quan, lựa chọn các mẫu xe du lịch Kia cũng như hưởng các dịch vụ sau bán hàng.

Showroom được xây dựng bởi công nghệ & phong cách thiết kế mới, hiện đại và tiện nghi, đa dạng các dòng xe thương hiệu Kia đang bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam như: Sedona, Sorento, All New Cerato, Optima, Morning…đồng thời luôn nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên của tất cả các bộ phận. 

Xưởng dịch vụ sửa chữa được đầu tư, trang bị máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại đáp ứng các như cầu bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa.

Bên cạnh đó, Kia Quảng Ngãi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Showroom Kia Quảng Ngãi.

  • 07 Đinh Tiên Hoàng, Hàn Văn Chánh, TP Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

  • Hotline Kinh doanh xe: 0938 887 494
  • Đường dây nóng lên xe điện: 0938 908 101
  • Fanpage: www.facebook.com/kiaquangngai.vn/
  • Trang web: www.kiaquangngai.vn